fbpx
Diep An Nhi

Sự ra đời của Diệp An Nhi

29/09/2020 87 Xem

Tri thức y học cổ truyền của dân tộc Việt Nam có từ ngàn đời nay và là kho tàng kiến thức phong phú, đồ sộ. Kho tàng tri thức này được đánh giá cao bởi cả hiệu quả điều trị cũng như giá trị văn hóa mà các bài thuốc hay, các thảo dược quý mang lại cho cộng đồng.
Trong đó không thể không kể đến bài lá tắm thảo dược được lưu truyền rộng rãi trong dân gian với tác dụng đã được kiểm chứng từ đời này qua đời khác cho con trẻ ngay từ thủa sơ sinh mà hầu hết các bà, các mẹ đều thuộc nằm lòng.

Nước tắm Diệp An Nhi bắt nguồn từ đâu?

Sự kết hợp của các loại thảo dược là những kháng sinh tự nhiên với các thảo dược có tác dụng chống viêm, tiêu độc, làm mát, giải cảm và các thảo dược làm sạch, dưỡng ẩm trong các bài thuốc tắm là phương pháp bảo vệ, chăm sóc da trẻ khỏi rôm sảy, mụn nhọt, hăm, chàm, cảm mạo vừa hiệu quả lại an toàn và thân thiện.
Đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã từng nói :“Đạo làm thuốc là một nhân thuật”. Ngụ ý muốn nói rằng: Muốn trở thành thầy thuốc trước hết cần thấu hiểu được chữ “Nhân”. Đặt tâm mình vào người bệnh.
Nói rộng ra, cũng có ý nghĩa rằng ngoài giá trị y thuật, người thầy thuốc phải đặt vào mỗi bài thuốc, mỗi sản phẩm là sự thấu hiểu khao khát và mong muốn từ những cá nhân đang cần bài thuốc, sản phẩm ấy. Đó mới chính là gốc rễ.
Công ty Cổ phần Dược Khoa (Tiền thân là công ty Dược Khoa – Trường Đại học Dược Hà Nội) mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về điều trị và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều được nghiên cứu bài bản dựa trên những tri thức truyền thống của dân tộc kết hợp với công nghệ bào chế tiên tiến và kiểm chứng khoa học cụ thể nhằm mang tới những sản phẩm vừa đảm bảo hiệu quả rõ ràng lại cũng thỏa mãn tính tiện lợi, phù hợp với nhịp sống hiện đại.
Cũng chính từ giá trị tinh thần nền tảng tốt đẹp mà danh y Hải Thượng Lãn Ông để lại, tại Công ty cổ phần Dược Khoa – chúng tôi đã tạo ra nước tắm thảo dược trẻ em Diệp An Nhi – Sản phẩm là kết quả của toàn bộ tâm huyết nghiên cứu nhiều năm từ đội ngũ các dược sĩ, thạc sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Đây cũng là kết quả của hàng trăm cuộc khảo sát để thấu hiểu rằng: “Làn da con non nớt, nhạy cảm biết bao và mẹ luôn muốn mang tới con những điều tốt nhất cho một khởi đầu trọn vẹn!”.
Tất cả những kỳ vọng, những tâm tư mà mẹ luôn ấp ủ về một loại nước tắm tự nhiên nguyên chất tuyệt vời cho con nay đã có ở Diệp An Nhi – Một sản phẩm kết tinh 11 thảo dược quý của dân gian trong chăm sóc làn da bé: Trà xanh, Kim Ngân, Màng Tang, Sài đất, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu mùi, ngải cứu…

Nước tắm thảo dược Diệp An Nhi có an toàn không?

Với sự dịu nhẹ và an toàn tuyệt đối, công thức hoàn hảo, Diệp An Nhi như một “Người bảo vệ” giúp làn da non nớt của con luôn được nâng niu khỏe mạnh.
Qua quá trình nghiên cứu bài bản đã được gia giảm, phối vị tạo ra công thức tuyệt vời kết hợp với chiết xuất theo 1 tỉ lệ vàng “hoàn hảo” để đưa đến hiệu quả tốt nhất. Cùng với công nghệ bào chế tiên tiến và kiểm chứng khoa học rõ ràng đã mang đến một sản phẩm ưu Việt và an toàn và tiện lợi nhất , ngay cả với làn da của bé sơ sinh.
Diệp An Nhi gửi lời cảm ơn Mẹ đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm để chúng tôi đồng hành cùng mẹ, cho bé ngoan nền tảng vững chắc đầu đời để khỏe mạnh lớn khôn!

Diệp An Nhi – Chăm sóc làn da bé tuyệt vời như tình yêu của mẹ!

-Đội ngũ Dược Khoa –

 

Xem thêm: