NƯỚC TẮM THẢO MỘC DIỆP AN NHIBảo vệ da bé từng mi li

+ Diệp An Nhi là nước tắm Đầu tiên và Duy nhất ở Việt Nam ứng dụng hiệu quả bộ 3 công nghệ hiện đại: Nano Berberin, Aquaxyl và Chiết lạnh chân không.

+ Thành phần: 10 loại thảo dược quý hiếm.

+ Là sản phẩm giúp bảo vệ da bé một cách toàn diện, an toàn, hiệu quả cho hầu hết các chứng bệnh ngoài da ở trẻ em.

ĐẶT MUA ONLINE TÌM cửa hàng bán GẦN NHẤT
CTKM4 Artboard 4
Cloud

Nước tắm Diệp An Nhi với thành phần Kháng khuẩn thực vật Nano berberin, dưỡng ẩm Aquaxyl và 10 loại thảo dược quý giúp bảo vệ toàn diện và an toàn với hầu hết các chứng bệnh ngoài da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

1

Chống Rôm sảy – Mẩn ngứa

Công thức dược thảo quý như: Kim ngân, Sài đất, Chè xanh, Ngải cứu, Diệp lục, Papain … được chiết suất bằng công nghệ Chiết lạnh chân không tiên tiến, giúp thông thoáng lỗ chân lông, đồng thời làm sạch dịu nhẹ da bé, giúp nhanh hết rôm sảy – mẩn ngứa, chàm – hăm chỉ sau 3-5 ngày sử dụng.

2

Chống Viêm da – Mụn nhọt

Kháng sinh thực vật Nano Berberin tiên tiến với khả năng diệt khuẩn ngoài da ưu việt nhưng vẫn an toàn với da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Công nghệ được chuyển giao độc quyền bởi PGS.TS PHẠM HỮU LÝ.
Chứng nhận bởi Viện Pasteur Hồ Chí Minh.

3

Dưỡng ẩm thông minh

Thành phần dưỡng ẩm tiên tiến từ thiên nhiên AQUAXYL được cấp bằng sáng chế số US 8.088.742 B2 (Hoa Kỳ) giúp dưỡng da thông minh bằng cơ chế tăng cường lớp bảo vệ bên ngoài, đồng thời cấp ẩm trực tiếp cũng như giúp da dự trữ thêm nước ở các khu vực khô. Nhờ đó da bé được giữ ẩm mà không gây nhờn rít, không kích ứng và an toàn.

1 . Tác dụng của Diệp An Nhi?

Nhờ sự kết hợp của 3 công nghệ tiên tiến: Kháng khuẩn Nano Berberin, dưỡng ẩm Aquaxyl và Chiết lạnh chân không, Diệp An Nhi có tác dụng:

  • Kháng khuẩn từ thiên nhiên giúp làm sạch và bảo vệ da.
  • Ngăn ngừa các vết chàm sữa, rôm sảy, mụn nhọt, viêm da.
  • Làm mềm và giữ ẩm cho da, đặc biệt là những làn da nhạy cảm.
  • Làm dịu vết hăm nẻ, hăm tã, khô da, phòng chống muỗi đốt, cảm mạo.
2. Tắm Diệp An Nhi trong bao lâu thì có tác dụng?

Diệp An Nhi có tác dụng ngay từ trong lần đầu sử dụng.

Thời gian trung bình để thấy sự thay đổi trên da của bé là 3-5 ngày.

3. Mùi nước tắm Diệp An Nhi có dễ chịu không?

Nước tắm Diệp An Nhi có mùi thơm đặc trưng của tinh dầu Sả chanh vô cùng dễ chịu và thơm mát. Ngoài ra, công thức còn có sự kết hợp của tinh dầu Tràm gió, Màng tang và tinh dầu hạt Mùi tạo cảm giác thư giãn cho bé, xua đuổi côn trùng và chống cảm.

4. Diệp An Nhi có gây cay mắt cho bé không?

Thành phần enzym thực vật Papain làm sạch hoàn toàn thiên nhiên không chứa chất xà phòng và tạo bọt nên không gây cay mắt bé, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để gội đầu và lau mặt cho bé.

5. Tại sao Diệp An Nhi gọi là nước tắm mà không phải là sữa tắm?

Các chuyên gia Y tế hiện đã khuyến cáo không sử dụng các loại sản phẩm tắm chứa xà phòng cho các bé vị khô da, chàm, viêm da cơ địa.

Diệp An Nhi chỉ sử dụng enzym thực vật Papain chiết xuất từ Đu đủ để làm sạch dịu nhẹ, không kích ứng da ở bé, không gây cay mắt. Không sử dụng xà phòng và chất tạo bọt như các loại sữa tắm thông thường, phù hợp với da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

6. Tại sao DIệp An Nhi lại giúp bé chống lại Vi khuẩn - Vi nấm - Virus?

1. Cơ chế kháng khuẩn:
– Ức chế quá trình tổng hợp vỏ của vi khuẩn.
– Làm mất chức năng và cấu trúc của màng tế bào.
– Ức chế quá trình tổng hợp protein.
– Ức chế quá trình tổng hợp acid nucleic.
2. Cơ chế kháng nấm: Berberine tác động và làm suy giảm chức năng của ty thể, tạo các phản ứng oxy hóa đặc biệt, ảnh hưởng đến con đường toàn vẹn vách tế bào và các yếu tố phiên mã sốc nhiệt HSF1 từ đó ức chế và tiêu diệt nấm.
3. Cơ chế kháng virus: Berberine có tác dụng ức chế neuraminidase là một glycoprotein bề mặt virus có tác dụng cắt gốc sialic acid tận cùng khỏi carbohydrat trên bề mặt tế bào ký chủ và vỏ virus, từ đó thúc đẩy phóng thích virus mới. Nếu không có neuraminidase, viruschỉ nhân đôi trong giới hạn 1 chu kỳ và hiếm khi đủ số lượng để gây bệnh.

Các tác dụng này được hiệp đồng và tăng lên nhờ sự kết hợp của công thức dược thảo tiên tiến như Kim Ngân, Sài đất, Ngải cứu, Chè xanh, Diệp lục … giúp bé nhanh hết các triệu chứng bênh hơn các sản phẩm thông thường khác.

7. Bé không bị rôm sảy, mụn nhọt có sử dụng được Diệp An Nhi không?

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Diệp An Nhi làm nước tắm mỗi ngày cho bé kể cả khi bé không bị rôm sảy hay mẩn ngứa.

Việc sử dụng hàng ngày Diệp An Nhi sẽ ngăn ngừa khả năng nhiễm khuẩn trên da, làm sạch và tăng độ ẩm cho da của bé.

8 . Tôi có thể mua sản phẩm Diệp An Nhi ở đâu ?

Bạn có thể mua sản phẩm Diệp An Nhi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, liên hệ với tổng đài tư vấn 1900599977 hoặc mua hàng Online tại Website: www.diepannhi.vn

Diệp An Nhi – Sản phẩm kết tinh những thảo dược tinh hoa dân tộc

rings
Thành phần tắm bé thảo dược

Nano Berberin:

Kháng khuẩn, kháng nấm ngoài da

berberin

Chè xanh:

Làm mát da, chữa viêm da, mẩn ngứa

Chè xanh

Ngải cứu:

Làm dịu và giữ ẩm da, giảm bã nhờn, ngăn ngừa chàm, mụn

Ngải cứu

Kim ngân:

Thanh nhiệt, tiêu độc, kháng khuẩn, kháng viêm

Ngải cứu

Sài đất:

Giải độc, tiêu viêm, kháng khuẩn

Sài đất

Tinh dầu Màng tang:

Giải cảm, phòng cảm mạo, kháng khuẩn, xua đuổi muỗi, côn trùng

Màng tang

Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu Sả chanh:

Xua đuổi muỗi, côn trùng và sát khuẩn

Hạt mùi

Tinh dầu hạt Mùi:

Kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa

Tràm gió

Tinh dầu Tràm gió:

Phòng cảm mạo, giảm hoa, sát khuẩn

Đu đủ

Papain:

Tẩy tế bào chết ngoài da

Diệp lục tố

Diệp lục (Chlorophyll):

Kháng khuẩn, khử mùi, làm sạch và tiêu độc

Đu đủ

Aquaxyl

Dưỡng ẩm tự nhiên thông minh được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ

Diệp An Nhi sản phẩm kết tinh từ những tinh hoa dân tộc

Gạch chân

CTKM1 02

Xem Ths. BS. Chuyên khoa Nhi Đoàn thị Khuyên hướng dẫn xử lý các bệnh ngoài da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại đây.

Hướng dẫn sử dụng NƯỚC TẮM DIỆP AN NHI

Xem THs. BS. Chuyên khoa nhi Đoàn Thị Khuyên
Hướng dãn xử lý các bệnh ngoài da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Hướng dẫn sử dụng NƯỚC TẮM DIỆP AN NHI

banner kma
CTKM4

Đối tượng sử dụng NƯỚC TẮM DIỆP AN NHI

Đối tượng sử dụng NƯỚC TẮM DIỆP AN NHI

4 LÝ DO
NÊN LỰA CHỌN NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC TRẺ EM

diepan logo

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Gạch chân

Diep An Nhi Phieu CBMP P1

– Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Diep An Nhi Phieu KN Vien KN Thuoc TW page 001

– Viện kiểm nghiện Thuốc TW chứng nhận an toàn

Diep An Nhi PKN Pasteur P2

– Viện Pasteur HCM chứng nhận kháng khuẩn, kháng nấm

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

photo 2020 10 30 15 50 48

Báo Sức khỏe & Đời sống

“Nước tắm Diệp An Nhi là một sản phẩm mới ra mắt gần đây với những lợi ích vượt trội hướng đến bảo vệ làn da và sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng người tiêu dùng”  Xem thêm

24h chi tiet 28 10 2020

Báo 24h

Nói khái quát về lợi ích khi sử dụng loại nước tắm này, bác sĩ CKII Nguyễn Thành cho biết:

“Nước tắm Diệp An Nhi là sản phẩm của Công ty Dược Khoa (DKPharma), tiền thân là Công ty của trường Đại học Dược Hà Nội, vì thế nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổng hợp các loại thảo mộc hiệu quả từ dân gian, cổ truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại để ra một sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe trẻ em.”  Xem thêm

Zing 05 11 2020

Zing News

Mới ra mắt không lâu, nước tắm thảo mộc Diệp An Nhi đã được lòng cộng đồng làm cha mẹ nhờ những lợi ích cho sức khỏe trẻ nhỏ.
Không chỉ chăm sóc và làm sạch, Diệp An Nhi còn bảo vệ làn da trẻ, cùng khả năng kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa viêm da, mụn nhọt. Hợp chất nano kháng khuẩn chứa kháng sinh tự nhiên từ cây hoàng liên, giúp chống lại nhiều loại vi khuẩn, lại rất lành tính kể cả với da mẫn cảm của trẻ sơ sinh.

Xem thêm …

KÊNH TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN VỀ CÔNG NGHỆ MỚI CỦA DIỆP AN NHI

Gạch chân

VTV1 – Y tế 24h

Các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã lần đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công hoạt chất Nano Berberin với hiệu quả kháng Khuẩn – kháng Nấm – kháng Virus vượt trội trong sản phẩm tắm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Hiện công nghệ Nano Berberin đã được chuyển giao độc quyền cho công ty Dược Khoa để sản xuất sản phẩm tắm kháng Khuẩn chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tên là Diệp An Nhi.

Kênh VTV2

Việt Nam chính thức sản xuất thành công nước tắm thảo dược cho trẻ Diệp An Nhi từ 12 vị thảo dược quý có trong tự nhiên, bằng bộ ba công nghệ: Công nghệ nano Berberin kháng khuẩn, Công nghệ dưỡng ẩm Aquaxyl và Công nghệ chiết lạnh chân không. Đây được coi là một bước đột phá lớn trong hỗ trợ điều trị các bệnh về da ở trẻ như rôm sảy, mụn nhọt, chàm, viêm da, hăm tã, khô da, v.v…

Kênh VTV2

Việt Nam chính thức sản xuất thành công nước tắm thảo dược cho trẻ Diệp An Nhi từ 12 vị thảo dược quý có trong tự nhiên, bằng bộ ba công nghệ: Công nghệ nano Berberin kháng khuẩn, Công nghệ dưỡng ẩm Aquaxyl và Công nghệ chiết lạnh chân không. Đây được coi là một bước đột phá lớn trong hỗ trợ điều trị các bệnh về da ở trẻ như rôm sảy, mụn nhọt, chàm, viêm da, hăm tã, khô da, v.v…

Đánh giá của khách hàng về NƯỚC TẮM DIỆP AN NHI

MC MINH TRANG – BTV ĐÀI VTV, FOUNDER “MẦM NHỎ”, “HỘP HÁO HỨC”, “LÀNG HÁO HỨC”

Khi dùng Diệp An Nhi, mình đã bị chinh phục hoàn toàn bởi những lí do to đùng sau đây: Chỉ sau 2 ngày thì các vết rôm sảy, hăm da và những chỗ da khô nứt nẻ của bạn Ruốc nhà mình đã giảm đi rõ rệt. Sau 1 tuần thì khỏi hẳn và tắm đều đặn hằng ngày nên không bị tái lại rôm sảy, mụn nhọt, hăm da hay viêm da nữa. Mùi thảo dược lưu lại trên da con nhẹ nhàng, rất dễ chịu. Khi pha Diệp An Nhi ra nước tắm thì có rất rất ít bọt vì sản phẩm không sử dụng hóa chất tạo bọt, cảm giác tắm xong vẫn rất sạch mà không bị trơn nhờn, tắm xong cũng không cần tắm tráng lại. Không mất thời gian đun nấu như khi dùng các loại lá tắm thông thường.

photo 2020 10 30 16 02 52

Mình thích loại tắm bé này lắm luôn ý. Thơm mùi sả chanh mà trộm vía từ lúc đẻ đến giờ da con trắng mịn k bị rôm sảy gì hết. Không những thế còn giúp chống muỗi cho con nữa

Phạm Thị Thúy Oanh / 31 tuổi / Hà Nội
photo 2020 10 30 16 03 40

Mình rất thích dùng sản phẩm này cho bé rất tuyệt vời, không chỉ có tác dụng làm sạch da bé nhẹ nhàng mà còn giúp chăm sóc, bảo vệ làn da bé khỏi các tác động có hại từ bên ngoài, có tác dụng ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt ở bé, mình rất hài lòng về sản phẩm

Trương Thanh Nhàn / 33 tuổi / Hà Nội
photo 2020 10 30 16 03 16

Mình đã sử dụng cho bé nhà mình thơm mùi lá rất tự nhiên và an toàn cho bé. Không chỉ làm sạch nhẹ nhàng mà còn giúp chăm sóc, bảo vệ làn da bé, không gây dị ứng da, không gây khô da. Da bé rất mềm mượt và mịn màng

Chị Bùi Thị Thu Hiền / 29 tuổi / Phú Thọ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG

Gạch chân

HOP SP

Gọi miễn phí để mua hàng (08:30-21:30)

1800 59 99 77

Tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay

Tổng tiền: VNĐ

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của khách hàng