fbpx
Diep An Nhi

Năm 2001, công ty Dược Khoa (DKPharma) được thành lập theo quyết định số 1633/QĐ-BYT của Bộ trưởng bộ Y tế, là doanh nghiệp nhà nước thuộc trường Đại học Dược Hà Nội. Công ty đã cổ phần hóa thành công, xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại đạt 5 tiêu chuẩn của WHO và được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 (chứng nhận bởi IQA – Japan).
Với 19 năm nghiên cứu và sản xuất dược thảo an toàn hiệu quả, Dược Khoa đã được người tiêu dùng cả nước tin tưởng với các sản phẩm chuyên biệt chăm sóc mẹ và bé, thuốc nhỏ mắt, thuốc mũi, các loại siro thuốc và các sản phẩm khoa học công nghệ cao khác.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp Dược phẩm có thương hiệu đứng đầu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.
Dược Khoa là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng khoa học và tiềm năng tri thức dân tộc vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp.
Tham gia vào sự nghiệp bảo tồn, gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về điều trị và nâng cao sức khỏe cũng như đa dạng sinh học về nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam.

 

19 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 • Thành lập công ty Dược Khoa – Trường ĐH Dược Hà Nội.

  Công ty Dược Khoa được Thành lập theo Quyết định số 1633/QĐ-BYT của Bộ trưởng bộ Y tế. Công ty là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, đơn vị đầu ngành trong đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

 • Chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Dược Khoa – Trường Đại học Dược Hà Nội.

  Theo Quyết định số 2334/QĐ-BYT của Bộ trưởng bộ Y tế, Dược Khoa đã chuyển đổi từ Công ty Nhà nước thành Công ty TNHH Một thành viên 100% vốn Nhà nước. Chủ tịch là người đại diện cho phần vốn Nhà nước, Công ty hoạt động theo luật Doanh nghiệp.

 • Cổ phần hóa Công ty Dược Khoa.

  Thực hiện yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, Công ty tiến hành thực hiện các thủ tục theo quy định để cổ phần hóa với cổ đông là Nhà nước không nắm giữ cổ phần chi phối.

 • Xây dựng nhà máy GMP mới.

  Công ty Dược Khoa khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mới vào tháng 10 năm 2016 tại lô đất III-1.3, đường D3, KCN Quế Võ II, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm Hà Nội 50 km với tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng. Nhà máy được thiết kế tuân theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO nhằm tạo ra các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chất lượng cao.

 • Nước tắm Diệp An Nhi
 • Nước tắm Diệp An Nhi
 • Nước tắm Diệp An Nhi
 • Nước tắm Diệp An Nhi

Với lịch sử 19 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty Cổ phần Dược Khoa tiếp tục kế thừa sứ mệnh, tầm nhìn công ty đã xây dựng. Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng nhà máy sản xuất, tập trung tự phân phối các sản phẩm do công ty sở hữu.

Phát triển rộng hơn các vùng dược liệu. Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm, từ nguồn đầu vào đến tay người tiêu dùng…Đồng thời nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới, ưu tiên sản phẩm từ thảo dược có chất lượng cao theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại, chuyển giao công nghệ và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm thiên nhiên có chất lượng và công nghệ nuôi trồng, thu hái các loại dược liệu theo tiêu chuẩn GACP.

Liên kết chặt chẽ với các nhà khoa học là giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội và các nhà khoa học quốc tế để tiếp tục ứng dụng công trình nghiên cứu khoa học thành sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Năm 2020 công ty cổ phần Dược Khoa ra mắt sản phẩm tắm gội thảo dược trẻ em Diệp An Nhi ứng dụng 3 công nghệ hiện đại nhất để bảo vệ và chăm sóc da bé toàn diện và an toàn. Chi tiết về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây

TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008

Chứng nhận bởi JQA – Nhật Bản

5 CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN WHO

GMP – GSP – GDP – GLP – GACP