fbpx
Diep An Nhi

Aquaxyl là gì?

10/11/2020 97 Xem

Vì sao nhắc đến dưỡng ẩm, đặc biệt là dưỡng ẩm cho trẻ em người ta thường nói về công nghệ Aquaxyl? Aquaxyl thực chất là gì và có những công dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Aquaxyl là gì?

Aquaxyl – công nghệ dưỡng ẩm được cấp bằng sáng chế

Aquaxyl là phức hợp Xylitylglucoside, Anhydroxylitol, Xylitol tạo thành bộ ba dưỡng ẩm từ thiên nhiên được cấp bằng sáng chế số US 8,088,742 B2 bởi Cục sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ, có tên thương mại là Aquaxyl của SEPPIC.
Aquaxyl bao gồm ba loại đường tự nhiên được tìm thấy trong trái cây, rau và thực vật không có gluten đặc biệt giúp làm dưỡng ẩm cho da.
Theo SEPPIC, Aquaxyl không đơn giản chỉ là một thành phần dưỡng ẩm, nó còn có khả năng tương thích và tối ưu hóa khả năng giữ ẩm của da bằng cách tăng các NMF (yếu tố giữ ẩm tự nhiên của da) như Hyaluronic Acid và Chondroitin Sulfate có trong da. Mặt khác, nó cũng hạn chế da mất độ ẩm bằng cách cải thiện lớp màng dưỡng ẩm tự nhiên của da với các thành phần lipid (các Ceramide và Cholesterol), và tổng hợp protein.
Thực nghiệm trên người cho thấy 3% Aquaxyl không chỉ làm tăng độ ẩm ở lớp ngoài da ngay lập tức mà còn cải thiện rõ rệt làn da khô nứt, làm mịn mượt bề mặt da sau một tháng điều trị.
Tác dụng dưỡng ẩm của Aquaxyl cũng được kiểm tra trong một nghiên cứu so sánh trên tạp chí Journal of cosmetic ermatology, khả năng giữ ẩm của 4% Aquaxyl hiệu quả ngang với Urea, thành phần dưỡng ẩm nổi tiếng và tốt hơn phức hợp NMF hoặc chiết xuất thực vật dưỡng ẩm Imperata Cylindrica.

Tác dụng của Aquaxyl

  1. Thúc đẩy sự lưu thông hiệu quả của độ ẩm trên tất cả các lớp da
  2. Tăng nồng độ acid hyaluronic hoạt động như một chất đệm và chất bôi trơn trong các mô
  3. Củng cố hàng rào bảo vệ da trong vòng 24 giờ bằng cách hạn chế mất nước và tăng trữ nước.
  4. Làm mịn da.
  5. Bảo vệ da chống lại các tác nhân môi trường.

Đối với da bị thiếu nước hay khô thì Aquaxyl là một sự lựa chọn tuyệt vời. Aquaxyl có đặc điểm vượt trội được cấp bằng sáng chế chính là khả năng giữ ẩm và không bí tắc lỗ chân lông như các loại dưỡng ẩm thông thường, dưỡng ẩm không nhờn rít. Rất an toàn và phù hợp với các loại da nhạy cảm và làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thấy được tầm quan trọng Aquaxyl trong việc dưỡng ẩm, DKPharma đã ứng dụng công nghệ Aquaxyl vào sản phẩm Diệp An Nhi để giúp các mẹ giải quyết được vấn đề dưỡng ẩm cho bé hàng ngày.

Aquaxyl có trong Diệp An Nhi

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Diệp An Nhi, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Dược Khoa
Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline miễn phí tư vấn và bán hàng: 1800 59 99 77

Xem thêm: