fbpx
Diep An Nhi

Bản tin An lành số 8: Lựa chọn nước tắm gội hay sữa tắm cho trẻ sơ sinh việt nam

08/09/2021 93 Xem

Các sản phẩm tắm gội cho trẻ trên thị trường hiện nay rất phong phú. Không chỉ có những loại sữa tắm thông thường, nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nước tắm từ thảo dược thiên nhiên cho bé. Và điều này cũng khiến nhiều người dùng tranh luận không biết giữa sử dụng nước tắm thảo dược với sữa tắm truyền thống, cái nào tốt hơn. Trong Bản Tin Kiến Thức An Lành số 8, các dược sĩ Diệp An Nhi sẽ hướng dẫn mẹ lựa chọn nước tắm gội thảo dược từ thiên nhiên hay sữa tắm cho bé sao cho tốt nhất!

Bản tin an lành: mẹ bầu shopping
Bản tin an lành: mẹ bầu shopping

1. Phân loại sữa tắm

Phân loại sữa tắm thông thường và nước tắm thảo dược:
  • Sữa tắm có chất tạo bọt nên tạo cảm giác sạch sẽ hơn cho người dùng nhưng lại khiến da bé bị khô, còn nước tắm gội thảo dược không chứa chất tạo bọt nên rất an toàn cho làn da mỏng manh của bé.
  • Sữa tắm sử dụng hương liệu tổng hợp thường chứa nhiều hóa chất độc hại có thể gây kích ứng da, làm khô da… Còn nước tắm gội thảo dược từ thiên nhiên có hương dịu nhẹ an toàn, đồng thời giúp trẻ thư giãn và ngủ ngon.
  • Sữa tắm thường dùng chất làm mềm hóa học có thể bít lỗ chân lông, ngăn da điều tiết dầu và hấp thụ oxy gây ra mụn… ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Còn nước tắm thảo dược sử dụng thành phần dưỡng ẩm từ thiên nhiên an toàn với làn da bé.
Lựa chọn nước tắm gội thảo dược Diệp An Nhi để chăm sóc da bé
Lựa chọn nước tắm gội thảo dược Diệp An Nhi để chăm sóc da bé

2. Lý do mẹ nên lựa chọn nước tắm thảo dược cho bé

Lý do mẹ nên chọn nước tắm thảo dược cho bé:
  • Nước tắm thảo dược từ thiên nhiên bổ sung các thành phần kháng khuẩn và kháng nấm, hỗ trợ giảm triệu chứng của các vấn đề về da cho trẻ em Việt Nam.
  • Nước tắm thảo dược được sản xuất với công nghệ chiết xuất hiện đại sẽ loại bỏ hết chất bảo quản, thuốc trừ sâu, và một số chất không có lợi còn sót lại trên lá cây.
  • Mẹ không còn phải tốn thời gian mua lá về đun nước tắm cho bé.
  • Nước tắm gội thảo dược Diệp An Nhi an toàn với mọi lứa tuổi.
Vậy là mẹ đã biết phân biệt sự khác nhau của sữa tắm thông thường và nước tắm thảo dược. Mỗi loại lại có ưu và nhược điểm riêng. Chúc mẹ lựa chọn đúng nước tắm phù hợp cho bé yêu nhà mình nhé!
Xem thêm: