fbpx
Diep An Nhi

Kỳ nghỉ mát hè 2020 đầy ý nghĩa của công ty cổ phần Dược Khoa

15/06/2020 59 Xem

Tháng 6, trên thế giới, dịch bệnh vẫn chưa kết thúc.
Tại Việt Nam, cuộc sống đã dần ổn định. 6 tháng trôi qua, đối với trẻ em, học sinh sinh viên thì Tết quá dài còn đối với người lớn thì quả là một khoảng thời gian không thể nào quên.
Công ty cổ phần Dược Khoa cũng không nằm ngoài ngoại lệ, 6 tháng đầu năm thực sự khó khăn và vất vả. Tuy nhiên các anh chị em trong đội ngũ Dược Khoa đã thực sự nỗ lực vượt bậc trong khoảng thời gian 1 năm vừa qua. Đặc biệt trong nửa đầu năm nay, chúng ta cùng đất nước và thế giới đối phó với đại dịch mà đến nay vẫn còn đang khiến cả thế giới điêu đứng. Nhờ sự cố gắng và sự đồng lòng của tất cả, DK Pharma chúng ta đã vượt qua và dần ổn định trở lại.

Mỗi cá nhân tại Dược Khoa trong những ngày vừa qua đều là các tấm gương về sự nỗ lực vượt bậc, đều xứng đáng được biểu dương và noi theo.
Chính vì vậy mà kỳ nghỉ lần này mang ý nghĩa thật sự khác biệt. Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 6 năm 2020, Công đoàn công ty cổ phần Dược Khoa đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ công nhân viên để cảm ơn sự nỗ lực và cố gắng của từng cá nhân. Đây cũng là khoảng thời gian nghỉ ngơi, gặp gỡ và cùng nhau nhìn lại nửa năm sắp qua để cùng nhau bước tiếp những tháng cuối năm.
Các thành viên DK Pharma thực sự đã có những khoảng khắc rất vui vẻ, đáng nhớ và ý nghĩa, thân thiết bên những đồng chí cùng chiến tuyến của mình.
4 đoàn xe chật kín chỗ, cười nói vui vẻ cùng nhau trong suốt cuộc hành trình thể hiện sức mạnh, sự đồng lòng và tình thân giữa các thành viên. Đó là sự đoàn kết khi tham gia Team buiding, là khoảng thời gian cùng nhau về thăm Quê Bác, cùng nhau dâng hương lên đền thờ Chung Sơn – đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng nhau bắt tay, giao lưu đầy nồng nhiệt và ấm áp trong buổi gala dinner sôi động và ý nghĩa tại Cửa Lò – Nghệ An.
Trong buổi gala dinner, Tổng Giám đốc Nguyễn Trường Giang đã nói : “Tất cả chúng ta ở đây có thời gian vui vẻ, gặp gỡ, chơi team buiding, đi thăm quê Bác, bắt tay, được ăn uống cùng nhau và cùng nhìn lại khoảng thời gian khó khăn vừa qua là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của Nhà nước, sự cố gắng vượt bậc của từng cá nhân tại hội trường này và cả những người ngày hôm nay vắng có mặt.
Tôi xin thật sự cảm ơn tất cả các anh chị em từ sản xuất, nghiên cứu, kinh doanh, chất lượng, tất cả các nhóm, tất cả các đơn vị đã thực sự cố gắng trong cả quá trình vừa qua để chúng ta có thể vượt qua được, đưa các hoạt động sản xuất kinh doanh vào ổn định nhanh chóng sau dịch bệnh. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người!”
Xin cảm ơn tất cả các anh chị em Dược Khoa, và hãy cùng một lần nữa nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại kỳ du lịch đặc biệt này!

Xem thêm: