fbpx
Diep An Nhi

Lễ động thổ khởi công xây dựng vùng trồng Dược Liệu và khu chiết xuất cao chuẩn hóa của Công ty Dược Khoa tại Hòa Bình

15/08/2020 5 Xem

Ngày 25/7/2020, công ty Dược Khoa đã khởi công xây dựng mở rộng vùng trồng và chiết xuất cao chuẩn hóa tại Hòa Bình vởi sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo công ty.
Ngay từ khi mới thành lập, công ty Dược Khoa đã rất chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng dược liệu, cao dược liệu, quy trình trồng trọt, thu hái, chế biến, chiết xuất từ đầu vào đến đầu ra sản phẩm nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh xây dựng chuỗi giá trị bền vững và nhu cầu mở rộng phát triển những sản phẩm từ thiên nhiên có hiệu quả cao, rõ ràng, ngày 25/7/2020 công ty Dược Khoa đã khởi công xây dựng mở rộng vùng trồng dược liệu và chiết xuất cao chuẩn hóa tại Hòa Bình. Dự kiến khu chiết xuất sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2021 với quy mô cung ứng cao chuẩn hóa là 50 tấn cao/năm.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dược liệu và sự tư vấn chuyên sâu chặt chẽ của PGS.TS Trần Văn Ơn, Dược Khoa cam kết sẽ xây dựng và phát triển nơi đây thành nơi cung cấp dược liệu và cao dược liệu chuẩn hóa đảm bảo chất lượng dược liệu cung ứng không chỉ cho Dược Khoa mà một phần nhu cầu trong nước.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại lễ động thổ ngày 25/7/2020.Xem thêm: