fbpx
Diep An Nhi

Điểm bán gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi chính hãng gần bạn nhất

27/01/2023 23 Xem

Gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi là một dòng sản phẩm mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã chiếm trọn được trái tim của rất nhiều mẹ bỉm sữa. Vậy làm thế nào để các mẹ có thể sở hữu sản phẩm này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé !

Những đặc điểm nhận dạng sản phẩm gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi chính hãng mẹ bỉm cần biết

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi hiện chưa xuất hiện hàng giả, hàng nhái nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng nhé ! Dù vậy, chúng mình vẫn xin phép được chia sẻ về thông tin chính thức của sản phẩm để các bạn có thể kiểm tra sản phẩm đến tay các bạn là chính hãng 100% nhé !

  • Tên đầy đủ của sản phẩm: Gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi
  • Bao bì:

Sản phẩm có bao bì màu hồng nhạt. Chữ thiết kế trên hộp màu nâu đỏ. Các hình ảnh, chữ viết trên bao bì đều được in rõ nét, chỉn chu và tinh tế.

Hộp gạc rơ lưỡi cầm trên tay có độ nặng, rất chắc chắn. Sờ tay lên bề mặt bao bì cảm nhận cảm nhận được độ nhám, mượt của chất liệu

Hình ảnh chi tiết về gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi.
  • Đóng gói: Mỗi một miếng gạc rơ lưỡi được đóng gói trong bao riêng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh. Số lượng quy chuẩn gồm 30 gói được đóng trong một hộp. Số lượng có thể thay đổi do chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo rõ trên bao bì.
  • Số đăng ký của sản phẩm: 220000012/PCBA-HB.
  • Nhà sản xuất và địa chỉ.

Gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Khoa

  • Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Công Trứ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại :024 3933 2607
  • Địa điểm sản xuất: CHI NHÁNH LƯƠNG SƠN – CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA.
  • Địa chỉ: Xóm Đồng Gội, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hoà Bình.
  • Tem chống hàng giả, hàng nhái:

Trên mỗi sản phẩm đều được dán đầy đủ hai tem chống hàng giả, hàng nhái. Các bạn có thể kiểm tra tem ngay bằng cách sử dụng điện thoại di động rất đơn giản. Mọi người chỉ cần bật đèn flash và chiếu vào tem. Hãy kiểm tra thông tin về công ty sản xuất được in trên tem chống hàng giả, hàng nhái đúng với thông tin đã được cung cấp bên trên nhé !

Lưu ý: Với mỗi sản phẩm mới đều được dán đầy đủ cả hai tem nên các bạn hãy kiểm tra cẩn thận nhé !

Mẹ bỉm có thể tìm mua sản phẩm gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi chính hãng ở đâu ?

“Có thể mua sản phẩm gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi chính hãng ở đâu ?” chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các mẹ đang quan tâm đúng không ạ ? Vậy chúng mình xin được bật mí cách thức cũng như điểm bán để các mẹ có thể dễ dàng rinh ngay một “em” về nhé !

2.1. Các điểm bán sản phẩm trên toàn quốc

Hiện nay, sản phẩm Gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi được phân phối chủ yếu tại khu vực Hà Nội, Hòa Bình và Bắc Ninh. Tại các tỉnh thành khác, bố mẹ vẫn có thể tìm mua được sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc, quầy thuốc lớn nhé.

Trong thời gian tới đây, gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi xin hứa sẽ phủ sóng ở nhiều nơi hơn nữa để có thể mang tới những sản phẩm tốt nhất đến cho mẹ và bé.

2.2. Hướng dẫn mẹ bỉm cách đặt hàng chính hãng online

Ngoài hình thức mua hàng trực tiếp tại các nhà thuốc, quầy thuốc, các mẹ có thể lựa chọn mua hàng chính hãng tại kênh website mua sắm trực tuyến của DKPharma nhé !

Website riêng của gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi: https://diepannhi.vn/gac-ro-luoi-diep-an-nhi/

Website chung của DKPharma: https://duockhoashop.com/shop/gac-ro-luoi-diep-an-nhi/

Không chỉ đặt hàng, thông qua các website trên, các mẹ có thể tìm hiểu đầy đủ các thông tin chính thống về sản phẩm, đồng thời cũng được tư vấn tận tình từ chúng mình nhé !

Xem thêm: