fbpx
Diep An Nhi

AQUAXYL- Tăng cường yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên của DA NMF (NATURAL MOISTURING FACTOR)

07/10/2020 161 Xem

Làn da của chúng ta có khả năng tự dưỡng ẩm và điều chỉnh độ ẩm dựa trên môi trường xung quanh. Làn da có được khả năng này là nhờ một thành phần có tên là yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên(natural moisturing factor – NMF) có chức năng hút độ ẩm từ không khí vào các tế bào của da. Yếu tố giữ ẩm tự nhiên còn đóng vai trò phòng thủ, có nghĩa là tạo ra một lớp rào cản để ngăn các vi sinh vật và chất gây hại trong không khí xâm nhập vào da. Ở những người bị viêm da cơ địa và bệnh chàm, nồng độ NMF rất ít. Nồng độ chất dưỡng ẩm tự nhiên thấp sẽ khiến da dễ dàng bị khô hơn và khả năng duy trì độ ẩm trên da lâu dài kém hơn.

Aquaxyl – Tối ưu hóa dự trữ nước, tăng cường yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên của da NMF

Aquaxyl là một thành phần với tác động dưỡng ẩm vượt trội bởi tác dụng hình thành NMF (nhân tố giữ ẩm tự nhiên của da) bằng cách tăng cường gen caspase 14 – một enzyme tham gia phân hủy filaggrin. Các amino acids tăng lên từ sự phân hủy này là các thành phần của NMF. Từ đó Aquaxyl giúp duy trì lượng nước tối ưu trong lớp sừng hằng định ở mức 15-25%.
Hơn nữa, Aquaxyl còn tăng lượng nước dự trữ trong lớp sừng biểu bì và trung bì bằng cách tăng cường tổng hợp acid hyaluronic của da (một polysaccaride lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào, có thể lưu giữ nước lên tới 1000x khối lượng của nó) và tăng cường tổng hợp chondroitine sulfate (một polysaccaride duy trì áp suất thẩm thấu nhờ khả năng hút ẩm cao), từ đó giúp duy trì lượng nước tối ưu ở trung bì tới 70% và tăng cường độ đàn hồi và đầy đặn cho da.

Ngoài ra Aquaxyl còn có giúp tái cấu trúc lớp bảo vệ da giúp chống lại nguy cơ thất thoát nước và tối ưu hóa tuần hoàn nước

Những hoạt động trên giúp Aquaxyl tái cấu trúc lại lớp sừng và lớp biểu bì bảo vệ da chống lại nguy cơ thất thoát nước ra bên ngoài, duy trì tác động giữ ẩm lâu dài trên da.
Nghiên cứu cho thấy Aquaxyl giúp dưỡng ẩm lên tới 48h chỉ sau 1 lần sử dụng. 3% Aquaxyl không chỉ làm tăng độ ẩm ở lớp ngoài da ngay lập tức mà còn cải thiện rõ rệt làn da khô nứt, làm mịn mượt bề mặt da sau một thời gian sử dụng. Bởi  những ưu việt về mặt dưỡng ẩm mà Aquaxyl đã được Tổ chức sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế số US 8,088,742 B2.

Nước tắm thảo dược Diệp An Nhi với thành phần bổ sung Aquaxyl thành phần dưỡng ẩm tiên tiến từ thiên nhiên giúp dưỡng ẩm cho da bé sâu từ bên trong bằng cơ chế tối ưu dự trữ nước và tăng cường các yếu tố giữ ẩm tư nhiên (NMF- natural moisturing factor)

Nước tắm thảo dược Diệp An Nhi – có thành phần kết tinh từ những thảo dược dân tộc: Dịch chiết kim ngân, dịch chiết chè xanh, dịch chiết sài đất, tinh dầu sả chanh, tinh dầu màng tang, tinh dầu tràm gió, tinh dầu mùi, diệp lục tố (Chlorophyll chiết xuất từ lá tươi), papain (chiết xuất từ đu đủ), dịch chiết ngải cứu kết hợp với AQUAXYL và NANO BERBERINE là một giải pháp tắm được thiết kế riêng cho làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh, an toàn và tiện lợi phù hợp cho trẻ từ 0 đến 2 tuổi với tác dụng kháng khuẩn, chống viêm; giúp ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt, chàm, viêm da; làm dịu hăm nẻ, hăm tã, khô da; giúp giữ ẩm và làm mềm da

Sử dụng sữa tắm Diệp An Nhi không sợ con bị chàm sữa
Sử dụng sữa tắm Diệp An Nhi không sợ con bị chàm sữa.

Xem thêm: Cơ chế dưỡng ẩm Aquaxyl

Xem thêm: