fbpx
Diep An Nhi

Nước tắm thảo dược Diệp An Nhi – Sự lựa chọn tuyệt vời của những bà mẹ Việt

31/10/2020 13 Xem

Nước tắm thảo dược Diệp An Nhi đã thay đổi suy nghĩ của chị Nguyệt (Thái Hà – Hà Nội) khi lựa chọn sản phẩm tắm cho con.
Chị Tống Thị Nguyệt (32 tuổi, Thái Hà, Hà Nội) cùng gia đình trở về Việt Nam từ Nhật sau chương trình học tiến sĩ của chồng từ cuối năm 2019. Chị đã có 1 bé lớn và vừa chào đón thành viên thứ 4 của gia đình, cu Tí vào cuối tháng 6 vừa rồi.

Bé đầu tiên của chị Nguyệt, bé Sơn – được sinh khi 2 vợ chồng còn ở bên Nhật nên khi lựa chọn sản phẩm tắm cho bé chị lựa chọn ngay các sản phẩm tắm bé của Nhật. Chị Nguyệt chia sẻ: “Khi lựa chọn sản phẩm tắm cho con, tôi quan tâm đầu tiên đến tính an toàn rồi đến nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, uy tín. Tôi rất tin tưởng các sản phẩm tắm bé của Nhật, bởi chất lượng các sản phẩm của Nhật rất tốt, cực kỳ an toàn đồng thời rất sạch sẽ cho con”. Trong giai đoạn từ 0-3 tuổi, bé Sơn hoàn toàn sử dụng sản phẩm tắm bé của Nhật.

Chia sẻ về hiệu quả của các sản phẩm tắm bé đã dùng, chị Nguyệt cho biết: “Sản phẩm tắm bé của Nhật tắm rất thích, tắm dịu nhẹ nhưng không hề trơn nhờn mà rất nhanh sạch hầu như chỉ cần tráng qua nước là da bé đã sạch sẽ rồi”.

Chính vì vậy mà đến khi sinh bé thứ 2 này ban đầu chị Nguyệt vẫn lựa chọn các sản phẩm tắm bé của Nhật cho cu Tí.
Tuy nhiên ở Việt Nam, điều kiện khí hậu khắc nghiệt hơn hoặc cũng có thể do da bé thứ 2 nhà chị Nguyệt da nhạy cảm ơn nên bé dễ bị rôm sảy hay các vết chàm hơn. Lúc này thì mẹ chị Nguyệt – bà ngoại cu Tí khuyên tắm lá cho bé bởi ai ai ở quê cũng tắm cho bé lá khi bị rôm sảy, chàm da, vài ngày là hết. “Tôi cũng có biết đến các bài tắm lá dân gian với hiệu quả tốt cho da bé.

Tuy nhiên sống ở Hà Nội, việc đi tìm lá, mua lá rồi về đun nấu rất lích kích mà không phù hợp, chưa kể nguồn gốc các loại lá mua về không biết có sạch như xưa hay không, hơn nữa việc kết hợp các loại lá cũng không có hướng dẫn lượng sử dụng và kết hợp rõ ràng mà chỉ từ dân gian truyền lại nên tôi vẫn rất phân vân”, chị Nguyệt tâm sự.

Qua hỏi bạn là dược sĩ thì chị Nguyệt biết đến sản phẩm tắm bé thảo dược Diệp An Nhi của công ty Dược Khoa – tiền thân từ trường Đại học Dược Hà Nội. Là công ty có nguồn gốc từ trường Đại học Dược Hà Nội và cũng là sản phẩm được người tin tưởng giới thiệu nên chị Nguyệt cảm thấy yên tâm và đã mua thử về dùng.

Khi dùng thì chị đã bị chinh phục bởi nước tắm này luôn, sau 2 ngày các vết rôm sảy của cu Tí đã gần như không còn, mùi thơm rất dễ chịu hương thảo dược tự nhiên. Khi pha ra nước tắm có màu xanh, mùi thơm rất dễ chịu. Chị Nguyệt vui mừng kể lại: “Khi tắm cho bé không có bọt như sữa tắm của Nhật nhưng cũng rất sạch mà không bị trơn nhờn, tắm xong không cần tắm tráng lại và trộm vía từ đó đến nay bé không thấy gặp phải bất kể vấn đề nào về da như rôm sảy, mụn nhọt hay hăm da cả. Da bé luôn mịn màng và mềm mượt. Bé cũng ngủ ngon và rất ngoan, mình cũng vì thế mà nhàn đi kha khá”.

Cu Tí sau khi dùng Diệp An Nhi

Tìm hiểu thêm thì chị Nguyệt thấy sản phẩm được sản xuất trong quy trình khép kín hiện đại, được bổ sung thành phẩm làm sạch và kháng khuẩn từ thiên nhiên nên rất an toàn đồng thời ứng dụng công nghệ chiết lạnh chân không nên đậm đặc hơn gấp khoảng 3 lần so với thảo dược thông thường nên có tác dụng tốt hơn và nhanh hơn nên chị càng tin tưởng và quyết định dùng sản phẩm lâu dài.
“Trước đây tôi quan niệm khi chọn sản phẩm tắm cho con phải là sản phẩm tắm bé Châu Âu hoặc của Nhật, chứ tôi không có suy nghĩ lựa chọn sản phẩm tắm của Việt Nam. Nếu không phải được người tin tưởng giới thiệu thì tôi cũng sẽ không dùng. Nhưng khi tìm hiểu tôi thấy Diệp An Nhi có tiêu chuẩn rõ ràng, lại được kiểm chứng an toàn và hiệu quả bởi các cơ quan uy tín nên tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình. Những sản phẩm của Việt Nam ngày nay đã càng ngày càng phát triến tiến bộ và chất lượng rất tốt. Hiện nay tôi đã dùng Diệp An Nhi cho cả 2 bé nhà mình và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ nhiều hơn cho các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao như Diệp An Nhi”.

Nước tắm thảo dược trẻ em Diệp An Nhi – Cho con khỏe mạnh – cho mẹ an tâm

Để được tư vấn về cách chăm sóc da trẻ sơ sinh và sản phẩm Diệp An Nhi, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1800 59 99 77

Xem thêm: