Mẹo khi mua sữa tắm gội cho bé

19/04/2021 Diệp An Nhi Lượt xem: 120

Trẻ sơ sinh của bạn cần các sản phẩm chăm sóc da trẻ em không có chất nhuộm, không có mùi thơm . Nếu có một đứa trẻ sơ sinh trong gia đình bạn, đây là một số mẹo trước khi mẹ muón mua sữa tắm gội cho bé:

Các thành phần tự nhiên

Các sản phẩm chăm sóc da của bé nên có nguồn gốc từ tự nhiên. Nếu bố hoặc mẹ bị dị ứng hoặc hen suyễn với một số mùi thơm của thảo mộc thì trẻ cũng có nguy cơ nhạy cảm cao với thảo mộc trong một số sản phẩm 

Các sản phẩm không chứa phthalates và paraben

Phthalates và paraben là  2 hoá chất có khả năng gây hại cho trẻ sơ sinh bị cấm sử dụng đối với tất cả các sản phẩm chăm sóc da hoặc liên quan đến em bé. Bạn cần xem xét kỹ để lựa chọn sản phẩm không có chứa 2 chất này.

Đọc nhãn cẩn thận

Các sản phẩm chăm sóc da bé có chứa mùi thơm, hóa chất và chất tạo màu có thể gây kích ứng da và hô hấp của bé. Vì thế mẹ nên kiểm tra xem bảng thành phần của các sản phẩm này xem có thích ứng với làn da bé yêu của bạn.

Nhãn “không gây dị ứng” có thể khiến mẹ hiểu lầm

Một vài sản phẩm chăm sóc da cho trẻ trên nhãn thường đề cập “không gây dị ứng”. Thuật ngữ này có nghĩa là sản phẩm ít gây ra phản ứng dị ứng cho da bé. Tuy nhiên điều này không nhất thiết là sản phẩm dịu nhẹ trên da hơn so với các sản phẩm khác.

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay

Tổng tiền: VNĐ

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *