fbpx
Diep An Nhi

Review thuốc xịt muỗi an toàn cho bà bầu mới nhất 2023

26/05/2023 6 Xem

Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai lo ngại việc dùng thuốc xịt muỗi, thuốc bôi chống muỗi có thể gây nguy hiểm cho bản thân và thai nhi hay không? Xịt muỗi Diệp An Nhi là sản phẩm xịt muỗi an toàn cho bà bầu từ thảo dược lành tính mới nhất năm xịt 2023 các mẹ bầu tin dùng.

Thuốc xịt muỗi có an toàn cho bà bầu không?

Mẹ bầu là mục tiêu lý tưởng của muỗi. Do khi mang thai, khối lượng máu trong cơ thể tăng khoảng 30 – 50% so với người bình thường. Thân nhiệt tăng lên và thử ra nhiều khí Carbon dioxide. Bên cạnh đó nội tiết tố thay đổi thu hút muỗi.

Hình ảnh bà bầu sử dụng sản phẩm xịt muỗi.
Hình ảnh bà bầu sử dụng sản phẩm xịt muỗi.

Trong thai kỳ, vấn đề dùng thuốc kể cả sản phẩm bôi ngoài da rất dễ ảnh hưởng đến thai nhi. Cơ thể mẹ bầu hấp thụ một phần qua da. Nhưng chỉ với lượng rất nhỏ không đủ tác động đến sự phát triển của thai nhi.

Ngoài ra, các nhà sản xuất có thể sử dụng nhiều thành phần khác nhau để xua đuổi muỗi. Vì vậy, lựa chọn ưu tiên sản phẩm có chứa thành phần đã được Cục bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ phê duyệt. Thành phần thuốc xịt muỗi an toàn cho bà bầu đó là:

 • DEET (N,N-diethyl-meta-toluamide): sản phẩm có chứa DEET được FPA khuyến nghị sử dụng cho bà bầu khi đi du lịch. Đặc biệt đến những khu vực nhiễm bệnh sốt rét và bệnh do virus Zika.
 • Picaridin: có tác dụng chống muỗi, chống côn trùng như DEET. Nồng độ 10 – 20% có khả năng chống muỗi kéo dài trong vòng 6 – 12 tiếng. Hiện chưa có nghiên cứu nào về picaridin tác động lên thai nhi.
 • PMD (p-Menthane-3,8-diol) là hợp chất có trong dầu bạch đàn chanh. Nó được chứng minh tác dụng tương tự sản phẩm chứa 20 – 30% DEET trong thời gian ngắn hơn. Sản phẩm chứa 30% PMD giúp bạn chống côn trùng trong khoảng 6 tiếng.
 • IR3535 (3-[N-Butyl-N-acetyl]-aminopropionic acid, ethyl ester) là một axit amin nhân tạo. Nó có tác dụng chống côn trùng nhờ cách làm rối loạn khứu giác của chúng.

Hiện nay, sản phẩm thuốc xịt muỗi an toàn có xu hướng chiết xuất từ tự nhiên. Nó giúp xua đuổi côn trùng, chống muỗi đốt, phòng tránh mầm bệnh trong khoảng thời gian dài. Các sản phẩm xịt muỗi từ thiên nhiên an toàn, lành tính cho trẻ sơ sinh và bà bầu.

Xịt muỗi thảo dược Diệp An Nhi an toàn, lành tính mới nhất được các bà bầu ưu tiên lựa chọn

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm chống muỗi có thành phần hóa chất và thảo dược. Nhưng các bà bầu vẫn tin dùng sản phẩm xịt muỗi thảo dược Diệp An Nhi – thuốc xịt muỗi an toàn và lành tính. Sản phẩm sử dụng được cho trẻ từ 3 tháng tuổi và phụ nữ mang thai nhờ thành phần chiết xuất từ tinh dầu tự nhiên.

Thương hiệu Diệp An Nhi

Hiện nay, nhiều người biết đến thương hiệu Diệp An Nhi – một thương hiệu với các sản phẩm từ thiên nhiên. Được nghiên cứu và phát triển bởi DK Pharma với tiền thân là công ty trực thuộc trường Đại học Dược Hà Nội. Một số sản phẩm mang thương hiệu Diệp An Nhi như nước tắm thảo dược Diệp An Nhi, Gạc rơ lưỡi Diệp An Nhi, xịt muỗi Diệp An Nhi,…

Thành phần, mùi hương

Hình ảnh các thành phần và công dụng của xịt muỗi Diệp An Nhi
Hình ảnh các thành phần và công dụng của xịt muỗi Diệp An Nhi

Tinh dầu Sả (Cymbopogon citratus): dược liệu đuổi muỗi hiệu quả, phòng các bệnh truyền nhiễm từ muỗi gây ra.

 • Tinh dầu Hoàng Đàn (Oleum Cupressi): có tác dụng xua muỗi Aedes aegypti, sát trùng vết đốt, làm lành vết thương. Khả năng lưu hương trên 3 giờ.
 • Tinh dầu Oải Hương (Lavandula angustifolia) có Linalool tạo mùi hương dễ chịu với con người nhưng lại khó chịu với khứu giác của muỗi. Khả năng lưu hương lên tới 4 tiếng.
 • Tinh dầu Bạc Hà (Mentha arvensis): Khả năng lưu hương khoảng 2 giờ.
 • Tinh dầu Màng Tang (Litseae cubeae): có tác dụng chống muỗi Aedes albopictus và Aedes aegypti. Tinh dầu có khả năng lưu hương tới 4 giờ.
 • Tinh dầu Tràm gió (Oleum Melaleucae): có tác dụng chống muỗi ưu việt hơn tinh dầu Sả vì nó ít bị bay hơi, diệt chấy rận, bọ chét.
 • Tinh dầu Bạch đàn chanh (Eucalyptus citriodora) là chất diệt muỗi, rận, rệp, bọ chét và chấy. Đây là chất duy nhất được khuyến nghị sử dụng ở khu vực nhiễm sốt rét.

Công dụng sản phẩm

 • Xịt muỗi Diệp An Nhi có công dụng chính là xua đuổi muỗi, tránh muỗi đốt cho trẻ em và người lớn.
 • Với hiệu quả đuổi muỗi sốt xuất huyết Aedes aegypti lên tới 3 giờ sau khi dùng.
 • Với thành phần chủ yếu là tinh dầu giúp làm dịu, mát, tan vết muỗi chích trên da.
 • Đặc biệt sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên an toàn khi sử dụng lâu dài.

Đối tượng sử dụng

Xịt muỗi Diệp An Nhi là thuốc xịt muỗi an toàn sử dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên và người lớn. Đây là sản phẩm xịt muỗi an toàn cho bà bầu.

Giá sản phẩm

Thuốc xịt muỗi an toàn Diệp An Nhi đang được bán với giá:

 • 59.000 đồng / lọ 50ml.
 • 99.000 đồng / lọ 120ml.

Địa điểm mua hàng uy tín, chính hãng

Bạn có thể mua hàng Diệp An Nhi ở các hiệu thuốc, shop Mẹ & Bé trên toàn quốc cũng như gian hàng chính thức của Diệp An Nhi tại Dược Khoa Shop ở số 9 Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại miễn phí để mua hàng từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần theo số: 1800599977.

Xem thêm:

Xem thêm: